TraQuan.Tk

Hãy đăng ký để không bị chèn quảng cáo, pop-up!
Và đăng nhập nếu bạn là thành viên^^
Nếu không Click hoạt được liên hệ ym: traquan_tk
Tra Quan.Tk a.k.a TraQuan.Netgoo.org
~♫ ♪ ♪
╔══╗ ♫
║██║ ♪ ~
║( o ║ت
╚══╝♫
♫ ♪♪~
- - - - - - - - ♀+♂=∞
► Chơi
▌▌ Tạm dừng
■ Dừng
ılııılıılı_[♥️]_ılıılılıılı

Chúc bạn vui vẻ !


  [ Đôi điều Về C-walk ] part 1 : Crips vs Blood ..Real gangsta

  Share
  avatar
  Legend
  Admin

  Tổng số bài gửi : 384
  Reputation : 0
  Join date : 26/02/2010
  Age : 28

  [ Đôi điều Về C-walk ] part 1 : Crips vs Blood ..Real gangsta

  Bài gửi by Legend on Mon Mar 15, 2010 8:52 pm

  [ Đôi điều Về C-walk ] part 1 : Crips vs Blood ..Real gangsta


  http://hiphopisland.com/Got2know/Bloods%20and%20Crips/BloodZnCripZ.png
  Những điều về C-walk mà bạn chưa biết
  Part 1 : Cái nhìn chung

  The Bloods: Băng du đảng da đen nổi tiếng của Mỹ, kẻ thù không đội trời chung với băng The Crips (băng này có đủ mọi màu da). Băng The Bloods thường về phe của The People Nation và băng The Crip thường về phe của The Folk Nation. Cả hai băng đảng này ra đời vào khoảng đầu thập niên 1970 từ "thành phố của những thiên thần" (Los Angeles). Cả hai dùng phương tiện phân phối thuốc, mãi dâm và ăn cướp để phát triễn, dùng sơn xịt để "viết báo tường" (grafitti) đánh dấu giang sơn của mình, và có cách mặc quần áo "đồng phục" cùng cách trang sức, dấu xâm mình đặc biệt để nhận diện nhau. Băng The Bloods đeo khăn bịt đầu hay khăn quàng màu đỏ, băng The Crips dùng màu xanh đậm. Băng The Blood dùng màu sơn xịt đỏ, băng The Crip dùng màu xanh đậm. Băng The Crips mang giày hiệu British Knight (BK). Khi băng The Bloods viết chữ chúng thường bỏ dấu X trên chữ C (chữ đầu tiên của băng The Crips) hoặc đổi chữ C sang chữ B (chữ đầu tiên của băng The Bloods); ví dụ chữ Compton city (thành phố Compton) sẽ bị băng The Bloods sơn xịt thành Bompton Bity, và băng The Crips gạch xoá chữ B, đổi thành chữ C khi "viết báo tường". Nhiều cuộc ấu đã đẫm máu xãy ra chỉ vì băng này vượt vào giang sơn của băng kia để xóa dấu sơn xịt của địch và bỏ dấu của băng mình lên. Nhiều việc giết người vô tội xãy ra chỉ vì người nào đó bất luận tuổi tác trai gái mặc bộ quần áo giống "đồng phục" của một băng đảng và đi vào khu kiễm soát của một băng đảng đối nghịch

  Nhưng cho đến ngày nay thì quan hệ giữa 2 băng nhóm đã được cải thiện rất nhiều ..
  Ko còn mấy xung đột .. giờ đây họ bắt tay cai trị Compton ...trải dài cả L.A .....
  Rảnh tớ sẽ dịch tiếp phần lịch sử của 2 băng luôn
  Luật lệ :
  Các băng đảng đều có luật riêng. Khi gia nhập băng đảng, hội viên mới phải qua một nghi thức thử thách. Một vài cách thử thách như sau: "
  Chạy xe ban đêm người nào đó thấy một xe chạy ngược chiều không mở đèn, người đó chớp đèn pha báo cho xe đó biết "mở đèn lên"; xe của băng đảng sẽ đuổi theo để hội viên mới gia nhập bắn người trong xe. Người nào đó nhìn sang bàn bên cạnh vì nghe tiếng chửi thề quá lớn, hội viên mới nhập băng đảng sẽ coi đó là sự thách thức và bắn chết người nhìn. ..Nói nôm na có nghĩa là chạy xe trên đường 1 mình vào ban đêm và bắn chết người đầu tiên nhìn thấy mình qua cửa xe ô tô ... Bất kể già trẻ , du cô hay lương thiện ..
  Nếu ko thể hoàn thành thử thách thì hãy yên tâm là bạn sẽ bay khỏi băng .. ko bao giờ được gia nhập hoặc phải chứng minh lại được bản lĩnh của mình ko thì mãi mãi bạn chỉ là wanksta hoặc BG ( Baby Gangsta ) ( nói thế thôi chứ đọc dịch đến đây tớ thấy hãi về luật của những băng nhóm Mĩ ...
  Slang

  Nói chung trong C-walk không nhiều mấy Slang.. 2 băng này cũng chỉ có tương đối vốn từ .. nó như 1 thứ để nói với nhau hằng này lên cũng ko nhiều lắm
  "Các băng đảng có tiếng nói lóng riêng, vài chữ thí dụ: 5-0 và 911 để chỉ cảnh sát, 187 giết người, ace kool bạn thân, AK súng AK-47, bang đánh nhau đến chết, BG (viết tắt của chữ Baby Gangster) "con nít", chưa bắn ai hết, OG (Old Gangster) "lão làng", đã từng bắn người..."
  1 số đại diện tiêu biểu ..
  Snoop Dogg

  http://4.bp.blogspot.com/_Jpf9JboYxds/Rfeczywv5UI/AAAAAAAAAEY/ZELgt5KyK9g/s400/snoop-dogg-232-729021.jpg
  real Crips ... Snoop từng 1 thời là thành viên của Crips ..vậy nên đừng hỏi tại sao quần áo Him đa số có văn hoa xanh nước biển và ít khi thậm chí ko hề thấy him mặc đồ đỏ ..

  The Game

  http://3.bp.blogspot.com/_V2K170Da-8w/SaCB3Fe8bYI/AAAAAAAAACk/ncUoafbJRUs/s400/Untitled-1.jpg
  ko còn gì bàn cãi ... Game là 1 OG của Blood .. còn tại sao thì đừng hỏi vì sao anh ta có " one Blood " .. và màu anh ta thích là máu .
  Ngày nay khi nhắc đến khái niệm Crips vs Blood thì lập tức 2 cái tên được nhắc đến chính là họ

  http://www.mixtapetorrent.com/system/files/reunionmixtape.jpg

  W.C

  http://i27.tinypic.com/2i9hxcn.jpg
  Thành viên trong Nhóm Westside Connection của Ice Cube ..
  ko chỉ là 1 Rapper .. W.C còn là 1 Walker chuyên nghiệp ..
  Him là thành viên của Crips  -*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-**-*-**-*-*-*-*-*-*-
  Thành phần Fake ..
  Đây là ý kiến của riêng tớ ..
  Và thành phần Fake ấy ko ai khác chính là Lil'Wayne
  Dù đã ra cùng The game 1 mixtape có tên " Blood Borther " và Him cũng tuyên bố rằng mình là blood , nhưng xem clip này các bạn sẽ hiểu tại sao Him là Fake ..


  Trong cuộc sống của các băng đảng
  Như đã nói ở trên
  ăn mặc ko đúng đồng phục có khả năng ăn đạn như chơi+ với 1 lòng tự tôn khi đã gia nhập băng nhóm nào thì sẽ đi theo nó đến cùng .. ..Xem clip bạn thấy sao ??

  LW có giống con Tắc kè hok ??.....
  Kì tiếp theo Parrt 2
  Gangz sign và kĩ thuật trong C-walk


  Dịch và tổng hợp bởi B.I.G

   Hôm nay: Mon Jun 25, 2018 5:22 am