TraQuan.Tk

Hãy đăng ký để không bị chèn quảng cáo, pop-up!
Và đăng nhập nếu bạn là thành viên^^
Nếu không Click hoạt được liên hệ ym: traquan_tk
Tra Quan.Tk a.k.a TraQuan.Netgoo.org
~♫ ♪ ♪
╔══╗ ♫
║██║ ♪ ~
║( o ║ت
╚══╝♫
♫ ♪♪~
- - - - - - - - ♀+♂=∞
► Chơi
▌▌ Tạm dừng
■ Dừng
ılııılıılı_[♥️]_ılıılılıılı

Chúc bạn vui vẻ !


  [flash cũ] Giá Như

  Share
  avatar
  Legend
  Admin

  Tổng số bài gửi : 384
  Reputation : 0
  Join date : 26/02/2010
  Age : 28

  [flash cũ] Giá Như

  Bài gửi by Legend on Fri Aug 06, 2010 9:27 am


  Link dự phòng: http://www.swfcabin.com/swf-files/1281059546.swf

  Sống trên đời kon người ta không biết quý trọng những gì mình đang có, đến khi mất đi thì mới biết hai chữ hối tiếc là gì. Giá như ngày xưa thượng đế đừng sinh ra anh, để bây giờ anh đừng bít hai chữ hối tiếc, để bây giờ anh đừng bít hai chữ giá như. Nhớ lúc đó chỉ một phút bồng bột, chỉ một phút nông nỗi, chính anh đã đưa anh vào bóng tối và chịu cảnh đơn côi trong tù đày, lương tâm anh rày vò bởi vì rất khó khi cho em bít bây giờ anh là kẻ phạm tội. Anh không mún, anh không mún, anh không mún bạn trai em là một kẻ phạm tội. Rồi anh đã quyết định giấu hết tất cả, giấu hết tất cả mọi người, giấu luôn cả em và giấu luôn cả chính bản thân anh. Và đêm đó anh đã lẳng lặng ra đi, một mình anh đối diện với bản thân anh và gánh chịu tội lỗi mà mình đã làm, bỏ lại em một mình đơn côi.......người...ơi...

  ( Lệ tuôn ướt nhoà thấu chăng người ơi, xin đừng bỏ tôi. Người ơi xin hãy về hãy quay về đây, xin đừng lìa xa. Trần gian ai có ngờ, bít đâu ngày mai..)

  Năm năm sau và thời gian đã trôi qua nhanh, những ngày một mình anh trong bốn bức tường u tối, ngày của anh mong đợi đã đến anh được trả về với tự do, lương tâm anh đã không còn rày vò , khi anh bít được rằng anh mới chính là ngườì vô tội. Anh đã đựơc quay về với ánh sáng và bình minh, cảm giác anh cứ như bồi hồi vì bây giờ anh sẽ gặp lại được người em iu dấu sau bao ngày tháng năm xa cách. Anh từng nhớ gương mặt dịu dàng, anh từng nhớ tiếng nói ngọt ngào anh cứ nghĩ mà trong lòng thầm gọi vui "người ơi, tình ơi"

  (Trần gian nay vắng người, chốn tâm hồn sâu, còn lại mình tôi..)

  Nhưng không ngờ ngày anh về lại với bình minh thì chính là ngày mà anh nhận được tin đen tối, em đã vừa lìa khỏi thế gian, em đã vừa thoát khỏi trần đời, bỏ lại hết tất cả sau lưng, bỏ lại thể xác của em và bỏ lại luôn tâm hồn của anh. Anh nghe tin mà cứ như sét đánh bên tai, như trời đất cứ như quay cuồng, một mình anh mang một nỗi u buồn, không còn ai để anh chia sẻ, không còn ai để anh tâm sư. Mà bây giờ anh mới bít được rằng anh mới chính là kẻ có lỗi, anh mới chính là kẻ phạm tội, chính anh đã bỏ em một mình đơn côi và chính anh đã đưa em vào miền tối .

  Giá như ngày xưa anh đừng ham chơi quậy phá, nghe lời em không tầm ba tầm bậy để bây giờ anh đâu phải chịu cảnh như thế này. Giá như ngày xưa mà anh đây đã không nông nổi để khỏi phải chịu cảnh ngục tối thì bây giờ anh đâu phải xa em. Giá như ngày xưa anh đừng giấu giếm thật thà khai hết tất cả cho em thì bây giờ anh đâu đã phải mất em như thế này. Em đã từng thức trắng đêm thâu, tìm anh khắp bốn bể phương trời nhưng bóng anh vẫn chỉ xa vời, mà thời gian cứ nặng trĩu đè lên đôi vai gầy của em, thân yếu tay mềm em đã không kìm được sức nặng của thời gian. Và em đã ngã bệnh để bây giờ em đã lìa khỏi thế gian, em đã lìa khỏi trần đời ngay ngày anh được về với bình minh, và em đã bỏ anh một mình chơi vơi.

  Ông trời đã cho anh quả báu, con tim anh giờ đây nhỏ máu, hai dòng nước mắt tuôn trào khi người se tay, tiễn đưa em trong chiều vắng, lòng anh ngậm ngùi một nỗi cay đắng, một nửa tâm hồn anh còn sống. Anh thấy gần bên em, anh thấy gần bên em người ơi.....nhưng em đã tan thành mây khói, đã làm con tin anh đau nhói, tâm hồn anh đứng trước hương khói, anh chỉ muốn nói : Giá như được gặp mặt em lần cuối, trao tặng em một nụ hôn cuối, trước khi em về nơi chín suối, lòng anh đây ngậm ngùi, chỉ bít đến hai chữ "giá như"
  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Hay quá!
  Nếu không nhầm thì track này rơi vào thời điểm 1999 hoặc 2k
  mua đĩa rap như đĩa sex, nó là đĩa lậu mà, khó khăn


  -~-~-~- wWw.TraQuan.Tk -~-~-~
  avatar
  llVllr_zErO
  Ma mới
  Ma mới

  Tổng số bài gửi : 47
  Reputation : 3
  Join date : 25/04/2010

  Re: [flash cũ] Giá Như

  Bài gửi by llVllr_zErO on Fri Aug 06, 2010 5:44 pm

  hay đấy nhỉ lần đầu nghe.... traquan_18

   Hôm nay: Thu May 24, 2018 5:10 am