TraQuan.Tk

Hãy đăng ký để không bị chèn quảng cáo, pop-up!
Và đăng nhập nếu bạn là thành viên^^
Nếu không Click hoạt được liên hệ ym: traquan_tk
Tra Quan.Tk a.k.a TraQuan.Netgoo.org
~♫ ♪ ♪
╔══╗ ♫
║██║ ♪ ~
║( o ║ت
╚══╝♫
♫ ♪♪~
- - - - - - - - ♀+♂=∞
► Chơi
▌▌ Tạm dừng
■ Dừng
ılııılıılı_[♥️]_ılıılılıılı

Chúc bạn vui vẻ !


  Tao - Lil'Knight & Nam CT & One Large

  Share
  avatar
  Legend
  Admin

  Tổng số bài gửi : 384
  Reputation : 0
  Join date : 26/02/2010
  Age : 28

  Tao - Lil'Knight & Nam CT & One Large

  Bài gửi by Legend on Sat Sep 25, 2010 9:42 pm

  nhớ không nhầm thì bài này đc viết vào 2008  [/center][/b]  [b][center]Thằng mặt lolz tâm hồn chó dại, One large LK và Nam CT u night sẽ cho mày biết, mày mún bít, mày mún bít, tao là ai, tao là ai. LK trả lời là: Im a superman, yeah, just one minute to think about to life, oh

  LK:
  Tao ko hề bít đến mày, sao mày phải bít đến tao, với tao mày ko là cái ji, nhưg với mày tao là niềm khát khao (X2)

  One large:
  Bọn tao chằng sợ đứng giữa thằng nào, tao ở trên cao ngồi trên máy bay thả cái cối xay trước trúng lolz mẹ mày. Con mẹ mày đang trói ở trên cây, thằng cha mày thấy cũng chỉ có thể quỳ lạy xin tha. Trong thành Bat đa từ trẻ đến già chúng tao là Alibaba cầm khẩu Aka cho mẹ mày thành ma, cho mẹ mày thành quỷ kết liễu cuộc đời của con đi~ xấu xí. Dắt mẹ mày trước khi ném xuống sông tao cho chú hầu xách cu ra đụ. Lắc như +)iên và thanh thẩn triền miên, dis trầm lặng như pháp sư ngồi thiền, dis mẹ mày chỉ là lũ cóc nhái ăn mặn +)ái khai ăn hại +)ái bắn, nhân danh nhà nông tao chạy xe công nôg tao xóc vào lolz mẹ mày, tao là đàn em của BinLaDen nhét bom cháy mít vào trog đít mẹ mày. Chim thì bay cò thì lượn một ngàn con vượn nó mượn thời cơ hơ lolz mẹ mày cháy trên bếp lửa, cứa lolz mẹ mày tao cầm con dao phay tao chặt hột le tao đè mẹ mày ra bóp vú. Lolz mẹ mày nhét vừa 10 con cu, lỗ đít chị mày nhét vừa quả đu đủ. Con ca(c. tao xăm hình Pikachu, đụ mẹ mày co lolz rồi vú như môn võ ushu. Dis mẹ mày ko bít đến ngày mai, dis chị mày ko bít đúng sai, dis bà ngoại mày tao sẽ dis mãi mãi. Mồm thì há, má thì sưng,tử cung sơ cứng mà tao vẫn miệt mài và tao vẫn +)iên dại tao vẫn quằn quại cắm ca(c. thoải mái vào lỗ đít con mẹ chúng mày.

  LK:
  Tao ko hề bít đến mày, sao mày phải bít đến tao, với tao mày ko là cái ji, nhưg với mày tao là niềm khát khao (X2)

  Nam CT:
  Tao hút cần từng ngày và từng ngày, tao hút mãi nhưng mà vẫn ko bay, tao bay lên thì nhìn sao thấy dis mẹ lũ mất dạy. Mắt mày mù ko thấy tao ở đây hay sao, cha mẹ mày đều do tao lãnh đạo, mày ko khéo chính là con của tao, tao giết người tên của tao đăng báo, súng của tao tao muốn dắt sau lưng chờ đợi thời cơ tặng cho mày 1 viên. Mày có nghĩ là tao đang +)iên, nhìn tao ngoài đời trông giống thằng nghiện nhưng mà tao máu chiến. Hút cần liên miên và giết người thường xuyên, đã còn như +)iên mà tao thích vượt biên, chơi với tao thì mày sướng như tiên ko bao giờ phải nghĩ đến tiền .

  LK:
  Tiền là giấy nhưng vạch buồi để cho mày thấy ca(c. tao to biết mấy để cùng nóng để thổi kèn cho tao và cùng bay lên mây, tao LK ca(c. tao to như tây, đeo bờ lênh lênh tròng cổ mấy con vú đỏ hây hây và tao đóng kiệu cầy

  Nam CT:
  Mày ko thể nghĩ là tao còn sống, bắn bi ca dong tao bay lên phi công. Bắt mẹ mày tao nhốt vào hang động sau khi hiếp dâm tao thả xác xuống sông. Lolz mẹ mày bé nhét chim tao vào lolz to như bánh xe, chim LK còn chưa là cái ji, chim tao to bằng 10 cái bánh mì, chim kỉ lục vừa được lên ti vi "Chuyện lạ Việt Nam" only, yeah.

  LK:
  Lũ tụi mày cầm lấy bao cao su, và thổi bóng cho chơi bay bay, mang con mẹ mang con bà mang con dì banh lolz dạng vú bạnh mông như con thú để tao chơi hay hay. Lolz con mẹ mày tao đem chọc vừa tay, cầm con dao phay tao mổ tao xẻ tao rút cái đầu mày cho con mẹ mày dễ đẻ, lolz chữ E, đầu mày chữ O hỏi mày cái ji to hỏi mày cái ji to??? Dis con mẹ mày tràn đầy cái lò xo, dis con mẹ mày như là dis 1 con phò nước lolz thò lò chảy đầy cái lọ. Tao vừa dis vừa hát như Quang Thọ, dis xong rồi cầm cờ lê tao gõ mõ boong boong, cầm cờ lê tao gõ mõ coong coong.

  Nam CT:
  Dis tốc độ súng tiểu liên, dis ham mê như là 1 thằng nghiện, dis chăm chỉ giống như 1 bầy kiến, dis công suất khác ji máy phát điện ko phí công 10 năm tập luyện yeah. Dis sập thuyền, dis đong biển, dis mẹ mày liên miên như là 1 chuyên viên về dis.

  LK:
  Con chị mày lên New Century bắt đầu nhảy thoát y cho mấy thằng cửu vạn ,trên đường New kentry, nướng chị mày cho đến tận xương tủy, tối đi làm phò ở tận Albani, còn tao thì vẫn là VIP VIET you see. Thằng bố mày như là 1 thằng +)iên lên vừa lên thuyền thổi sáo trông chi như là 1 thằng ngu si.


  -~-~-~- wWw.TraQuan.Tk -~-~-~

   Hôm nay: Mon Jul 23, 2018 10:23 pm