TraQuan.Tk

Hãy đăng ký để không bị chèn quảng cáo, pop-up!
Và đăng nhập nếu bạn là thành viên^^
Nếu không Click hoạt được liên hệ ym: traquan_tk
Tra Quan.Tk a.k.a TraQuan.Netgoo.org
~♫ ♪ ♪
╔══╗ ♫
║██║ ♪ ~
║( o ║ت
╚══╝♫
♫ ♪♪~
- - - - - - - - ♀+♂=∞
► Chơi
▌▌ Tạm dừng
■ Dừng
ılııılıılı_[♥️]_ılıılılıılı

Chúc bạn vui vẻ !


  Mất đi ... có lấy lại được ?

  Share
  avatar
  Legend
  Admin

  Tổng số bài gửi : 384
  Reputation : 0
  Join date : 26/02/2010
  Age : 28

  Mất đi ... có lấy lại được ?

  Bài gửi by Legend on Sat Apr 24, 2010 11:56 pm

  " - Khó lắm khi ở cái đất Hà thành này tìm được một người yiu mình mà mình cũng có tình cảm với người ấy.
  - ừ vẫn biết là vậy, nhưng muộn rồi. Có những cái mất đi rồi không thể lấy lại và cũng có thể không còn muốn lấy lại. "
  Vậy thực sự: "Mất đi ... có lấy lại được ?".
  'cười !' Ngớ ngẩn, một câu hỏi ngớ ngẩn bỗng hiện trong cái đầu cũng ngớ ngẩn. Lởn vởn, quẩn quanh như cố đeo bàm để tìm ra bằng được câu trả lời ấy.

  ***********************************

  Mất đi và lấy lại được: Nhớ có lần, dành dụm tiền mua được cái kính hơn 3 trăm (Ui hồi đó thích cái kính ấy lắm y ... liều "ăn chơi" trong cái thời kỳ tiền lương nhận đều như vắt chanh chỉ có 3 cọc 3 đồng ... Nên Quý lắm, yêu lắm) .... Rồi có lần đi học ... để quên ở lớp ... tưởng là mất , nhưng hỏi ra chú bảo vệ "cầm hộ" ... lại tung tẩy chạy đi tìm để xin lại .... Lại có kính ... Lại để quên ... lại tìm được. Vậy đấy, rõ ràng là "mất đi và lấy lại được", đơn giản. Đơn giản ngay cả trong suy nghĩ khi tin rằng "chắc chẳng ai "cầm hộ" của mình đâu, Nó sẽ mãi là của mình"

  Mất đi và không lấy lại được: Nhưng có thật mọi chuyện lại dễ dàng như chuyện chiếc kính. Khi mà có những thứ không thuộc về mình, muồn giữ lại cũng không thể được ... đành phải đánh mất và học cách chấp nhận thực tế. Vậy những thứ đó là gì ... nhiều lắm: Là thời gian, là tiếng tick tăck của mỗi phút đồng hồ chậm dãi, đều đặt qua đi mang theo về quá khứ những niềm vui, hạnh phúc không thể có ở tương lai....

  Quá khử .... mấy năm trước.
  Âm thầm, người ấy đứng sau Tôi ... theo dõi, quan sát.
  Thời gian qua, người ấy ra đi ... Lặng lẽ.
  Tôi ngây ngô không hiểu hay cố tình không hiểu ... người ấy đang đứng sau Tôi.
  Tôi không biết hay cố tình mặc kệ ... người ấy lặng lẽ ra đi.

  Hiện tại....
  Chút tiếc nuối khẽ lay động như một vết thương chưa lành khỏi ... thoáng qua rồi dừng lại trong dây lát để Tôi kịp nhận ra điều ấy "mất đi và không lấy lại được".

  Mất đi và không muốn lấy lại: Đúng, Cuộc sống này quý giá lắm, tất cả mọi thứ trong cuộc sống này đều đáng trân trọng ... Tôi sẽ cố gắng gìn giữ những gì Tôi có ... và cũng không quên rằng "Có những thứ không phải của mình thì mãi sẽ không thuộc về mình, còn những thứ là của mình thì trước sau nó cũng là của mình". Vậy nên, đừng cố giữ tất cả ở lại bên mình .....

  Tôi đã từng hụt hẫng khi nhận ra có những người mình coi là bạn. Mới ngày nào vòng tay còn xiết chặt, còn cùng nhau chia sẻ .... Chỉ chớp mắt một cái đã khác. Tình bạn chúng tôi " bị ốm" mà không có thuốc nào cứu chữa.Tâm hồn bị tổn thương khi cái mác Tình bạn chỉ còn là lớp phủ che đậy những "lưỡi dao" đang từng ngày gây thương tích cho nhau. Hụt hẫng và đau lắm ... Nhưng rồi, chính những nỗi đau ấy, những vết thương ấy nói với Tôi rằng có những điều mất đi mà không bao giờ muốn lấy lại .....

  *****************************************

  Vậy đấy,

  Cuộc sống Tôi ....Mất rồi Có, Có lại mất Là thế !!!. Nhưng rồi cuộc sống này sẽ còn lấy mất của Tôi những gì? Khi quanh tôi mọi thứ lúc nào cũng hối hả, gấp gáp. Muốn thảnh thơi một chút, muốn thoát ra khỏi cái vòng xoáy luẩn quẩn của Công việc, của tiền bạc để tìm tới sự yên bình của tình bạn, tình yêu. Một chút thôi, chỉ một chút thôi .... Mà khó.
  Cuộc sống Tôi ... Là thế !!! Sẽ còn những điều gì mất đi mà Tôi có thể lấy lại, không thể lấy lại hay sẽ không cần lấy lại ??? ... Khi những thứ đang có hay những thứ mất đi lấy lại được rồi cũng sẽ mờ nhạt, mất đi ... vĩnh viễn.
  Copy to bloger blackeye102

   Hôm nay: Mon Jun 25, 2018 5:27 am